Peter OXD DRY – Chất chống Oxi hóa
Mô tả sản phẩm:
o Dạng bột trơn chảy.
o Mầu nâu nhạt.
o Mùi hăng
Thành phần:
o Ethoxyquin: 6%
o BHT: 5%
o Acid Photphoric: 2%
o Chất mang silica: 2%
Đặc tính:
o Peter OX D Dry giúp phòng chống oxi hóa trong thức ăn
o Ngăn cản sự oxi hóa các chất béo.
o Tránh sự thất thoát các vitamin, đặc biệt là các Vitamin A, D3, E, K.
o Ngăn ngừa sự oxi hóa các chất tạo mầu.
Ưu điểm:
o Ethoxyquin và BHT có tác động hiệp lực cao (ngăn chặn hiệu quả việc hình thành các gốc tự do) nhờ đó ngăn chặn quá trình oxi hóa các chất dinh dưỡng.
o Chất mang silica rất mịn đảm bảo sự phân phối đồng đều Peter OX D Dry trong thức ăn.
Liều dùng:
o 500g/tấn thức ăn (hàm lượng trộn tùy thuộc vào hàm lượng chất béo trong thức ăn, thời gian lưu trữ).
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Mô tả sản phẩm:
o Dạng bột trơn chảy.
o Mầu nâu nhạt.
o Mùi hăng
Thành phần:
o Ethoxyquin: 6%
o BHT: 5%
o Acid Photphoric: 2%
o Chất mang silica: 2%
Đặc tính:
o Peter OX D Dry giúp phòng chống oxi hóa trong thức ăn
o Ngăn cản sự oxi hóa các chất béo.
o Tránh sự thất thoát các vitamin, đặc biệt là các Vitamin A, D3, E, K.
o Ngăn ngừa sự oxi hóa các chất tạo mầu.
Ưu điểm:
o Ethoxyquin và BHT có tác động hiệp lực cao (ngăn chặn hiệu quả việc hình thành các gốc tự do) nhờ đó ngăn chặn quá trình oxi hóa các chất dinh dưỡng.
o Chất mang silica rất mịn đảm bảo sự phân phối đồng đều Peter OX D Dry trong thức ăn.
Liều dùng:
o 500g/tấn thức ăn (hàm lượng trộn tùy thuộc vào hàm lượng chất béo trong thức ăn, thời gian lưu trữ).
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất