Giới thiệu

Peter Hand là chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi – được thành lập năm 1996. Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các loại Premix cho vật nuôi, và cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất Premix. Bên cạnh đó, Peter Hand là nhà phân phối nguyên liệu thức ăn chăn nuôi của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Với phương châm hoạt động là mang đến cho khách hàng các giải pháp mới tin cậy và hiệu quả thông qua việc cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất, chất lượng và gia tăng lợi nhuận cho khách hàng. 

Với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, Peter Hand đã khẳng định được thương hiệu của một nhà sản xuất uy tín với các sản phẩm đã được khách hàng tin cậy.

Các sản phẩm của Peter Hand được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại với quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất cho đến thành phẩm luôn được kiểm tra chặt chẽ bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Một doanh nghiệp có tính sáng tạo, luôn luôn đổi mới kỹ thuật đang không ngừng mở rộng và lớn mạnh sẽ mang đến cho thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam các sản phẩm có uy tín và chất lượng cao, tạo nên một thương hiệu mạnh, tin cậy của người chăn nuôi.

Phương châm hoạt động của Công ty là liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm theo nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi phù hợp với sự tiến hóa về nhu cầu dinh dưỡng một cách tối ưu nhất để vật nuôi phát triển tự nhiên và lành mạnh.

Sử dụng những kiến thức mới nhất và công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra các sản phẩm mang tính sáng tạo cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Các công thức thức ăn sử dụng các thành phần tự nhiên hiệu quả để tạo ra các sản phẩm thực phẩm an toàn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho con người.

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA PETER HAND

Mục tiêu hoạt động của công ty là mang lại các giải pháp mới, đáng tin cậy và khả thi đến với các trang trại chăn nuôi và các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc nhằm góp phần hiệu quả vào sự phát triển thông qua cải tiến kỹ thuật, gia tăng năng suất và nâng cao lợi nhuận cho khách hàng.

Peter Hand luôn cung cấp các sản phẩm Premix với những chỉ tiêu kinh tế và kỹ thuật cao nhất đáp ứng nhu cầu cao về dinh dưỡng vật nuôi, phù hợp với các điều kiện môi trường khác nhau.

Các sản phẩm nguyên liệu thức ăn được phân phối luôn đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Peter Hand không chỉ là nhà sản xuất, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng những dịch vụ kỹ thuật tốt nhất như tư vấn kỹ thuật và chuyển giao công nghệ tự sản xuất thức ăn, tư vấn kỹ thuật chăn nuôi cho các trang trại nhờ hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc vật nuôi.